Lớp dạy làm bánh âu

Chia sẽ những công thức làm bánh âu, từ các loại bánh đơn giản cho đến những loại bánh phức tạp cho bạn nhiều sự lựa chọn

Trổ tài làm bánh Pie dâu tây tuyệt hảo!

Bánh Pie vừa ngon lại không quá khó trong cách làm. Bánh Pie dâu tây có vị cực thơm ngon ít ngấy, không quá ngọt vì là Pie kết hợp cùng với cùng với trái cây. Ngồi đọc và cảm nhân được chẳng bằng tự tay thực hiện đúng không nào? Hãy tự mình vào bếp cùng với lopdaylambanhau.hatenablog.com và bắt tay vào làm bánh Pie dâu tây hết chê hảo nha!

f:id:lopdaylambanhau:20170223115646j:plain

 

Thành phần bạn cần có làm bánh Pie dâu tây

Phần bánh:

- 190 g bột mì đa dụng

- 60 gam đường cát tinh luyện

- 125 gr bơ lạnh, xắt thành khối nhỏ vừa

- 1/8 tsp muối

- 1 lòng đỏ trứng

- Hai tbsp nước đá

Cho phần phủ bánh:

- Một kí lô gam dâu tây sạch

- 200 g đường tinh luyện

- Năm tbsp bột ngô

- 1/8 tsp muối

Phần topping :

- 95 gam bột mì đa dụng

- 60 gr bơ nhạt

- Một phần 2 tbsp đường tinh luyện

Các dụng cụ làm bánh Pie dâu tây

- Khây đựng to, hơi nhỏ

- Máy quay trứng

- Túi bọc thực phẩm plastic

- Khuôn đổ bánh Pie

- Pin cán bột

- Muổng gỗ, dao, dĩa, …

Các bước làm bánh Pie dâu tây

Phương thức 1:

- Trước hết, ta tiến hành làm phần bánh.

- Điều đầu tiên, các bạn cho bột mì đa dụng, đường tinh luyện, bơ lạnh, muối vào tô to, sử dụng máy đánh trứng ở tốc độ thấp mục đích pha trộn hỗn hợp cho tơi thành dạng như vụn bánh là hoàn hảo.

Quá trình 2:

- Khi đã có hỗn hợp vụn ưng ý, các bạn châm tiếp vào đó nước lạnh và lòng đỏ trứng. Áp dụng tay nhồi hổn hợp nặn để hỗn hợp thành khối.

- Sử dụng túi bọc thực phẩm plastic bọc hỗn hợp lại và đặt vào tủ mát ủ ước tính Nữatiếng cho bột cứng cáp hơn.

Quá trình 3:

- Đưa hỗn hợp bột ra khỏi ngăn lạnh. Vận dụng pin cán và cán bột mỏng chừng Ba đến Năm mm phủ kín đáy khuôn làm bánh.

- Trong hồi này, cùng chúng mình cũng tiến hành làm hỗn hợp dâu tây.

Quá trình 4:

- Dâu tây rửa thật sạch, để hết nước. Xắt 1 quả ra thành Bốn. Pha trộn dâu tây cùng với đường, bột ngô và muối

- Trong khi đế bánh đã cán xong thì rót hỗn hợp dâu tây lên.

Quá trình 5:

- Làm nóng lò nướng bánh ở 180 độ.

- Tiếp đó tiến hành làm phần topping cho bánh. Trong 1 cái chén to vừa, các bạn vận dụng máy đánh trứng và xay đều hỗn hợp gồm bột mì đa dụng, bơ nhạt và đường trắng tinh luyện cho tơi như vụn bánh rồi rắc kín lên phía trên dâu tây.

- Cho bánh vào lò nướng bánh ở nhiệt độ 180C, thời hạn chừng 40-50 'p đến khi phần topping và viền bánh 9 vàng nâu là đúng ý.

- Áp dụng dao xắt thành miếng và thêm đĩa để thưỡng thức nhanh thôi nào! Bạn sẽ ưng ý mê cho mà coi.

Hy vọng bạn hoàn thành tốt cùng với các bước làm bánh Pie dâu tây thích ý hảo này nha !

Xem thêm công thức làm bánh ngon khác tại đây : Biến tấu đơn giản cùng với bánh pancake bí đỏ vừa nhỏ xinh!