Lớp dạy làm bánh âu

Chia sẽ những công thức làm bánh âu, từ các loại bánh đơn giản cho đến những loại bánh phức tạp cho bạn nhiều sự lựa chọn

Quy trình thực hiện bánh cookie sô cô la dạng xoắn mềm mịn !

Cookie không còn xa lạ gì cùng với fan yêu bánh ngọt. Bánh mang độ thơm thơm mềm tơi rất hợp dùng thử trong ngày thu đông hơi se lạnh cùng với one ly sữa nóng thì quả là thiên đường đúng không nào? Cùng với lopdaylambanhau.hatenablog.com học cách chế biến cookie sô cô la dạng xoắn này nhé !

f:id:lopdaylambanhau:20170221113643j:plain

 

Thành phần bạn cần chuẩn bị bao gồm làm cookie sô cô la dạng xoắn :

- 500 gam bơ, để mềm mỏng ở nhiệt độ thường

- 125 gr sô cô la đen đắng đã biến mất chảy

- Hỗn hợp bơ đường đã đánh quện ( Ước tính 150 g đường cát + 400 gam bơ)

- 150 gr đường

- 170 g đường bột

- 125 gam trứng thường

- 1 Phân nữa tsp vani

- 750 gr bột mì đa dụng

Công cụ làm cookie sô cô la dạng xoắn :

- Tô to

- Dao, dĩa, muổng, …

- Máy pha trộn

- Phới lưới quay trứng

- Khay nướng bánh

- Pin cán bột

- Túi đựng thực phẩm

- Rây

- Giấy nến

Các bước thực hiện cookie sô cô la dạng xoắn :

Thao tác 1:

- Trong 1 cái khây đựng to đựng hỗn hợp bơ và đường trắng đã hoà quện. Bạn cho sô cô la đen đã hoàn quyện chảy vào đó và đánh đều. Đặt sang one bên.

Công đoạn 2:

- Trong 1 cái tô khác nhau, xay bơ và 2 nhóm đường cát ở tốc độ thấp đến khi hỗn hợp quện đều.

- Cho vào trứng và vani.

- Sử dụng nguyên liệu này một cái rây lọc và lọc bột rồi thêm vào hỗn hợp trến.

Công đoạn 3:

 - Sử dụng pin cán và cán bột thành những tấm phẳng dày ước tính chừng 5 mm . Cán tấm sô cô la cùng với kích thước gần như hoặc nhỏ vừa hơn 1 chút.

Chú ý: Tấm sô cô la bị cuộn vào nằm ở bên trong nên nhỏ hơn thì cuốn sẽ đẹp mắt hơn nhé !!
Công đoạn 4:

- Quét 1 lớp trứng lên bề mặt tấm trắng, đặt tấm chocolate lên rồi lại quét one lớp trứng lên bề mặt tấm chocolate. Cuộn cùng với lúc hai tấm bên nhau đến khi được 1 cuộn dày cỡ 2.5cm thì dừng, tách khối bột đã cuộn ra và thực hiện tiếp cuốn phần bột từ những lần trước.

- Bọc mỗi cuộn bột bánh do màn bọc thực phẩm và nhầm trong tủ mát đến lúc cứng thì đem ra sử dụng dao tách thành từng lát dày cỡ 6mm, đặt những miếng bánh lên trên khay nướng bánh.

- Đưa vào lò nướng bánh ở 190 o c trong khoảng chừng thời giờ là 12 'p.

- Bánh 9 ngon cuống hút. Giử gìn ở hộp kín để bánh được mềm dẻo và giòn hơn nhé!

Mong ước bạn làm tốt cùng với cách thực hiện bánh cookie sô cô la dạng xoắn vừa thơm vừa mềm này nha!

Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác tại đây >> Khóa học làm bánh cupcake